Nhà lát sàn gỗ và nỗi lo diệt mối tận gốc.

Người á đông nói chung và Việt Nam nói riêng, đều thích ngôi nhà thật nhiều đồ gỗ. Lát sàn, làm tủ, đồ dùng bằng gỗ luôn làm cho ngôi nhà thêm giá trị. Nhưng đồng nghĩa với đó là nỗi lo bị mối mọt tấn công. Không biết có cách nào diệt mối tận gốc không?

Xu hướng khi xây nhà bây giờ, mọi gia đình đều lát sàn gỗ thay cho sàn gạch men. Bởi sự sang trọng của sàn gỗ mang lại là rất lớn. 

diệt mối tận gốc

Nét đẹp của ngôi nhà được tôn lên khi lát sàn gỗ.

Phải công nhận điều này khi bất kỳ ngôi nhà nào cũng có thể lát sàn gỗ. Có thể chọn gỗ thịt để tạo sự bề thế, nguy nga. Cũng có thể chọn gỗ công nghiệp để tạo nét trẻ trung và nhiều họa tiết.

Cùng chiêm ngưỡng một vài kiến trúc gỗ và sàn gỗ tinh tế nào.

Phòng âm nhạc bằng gỗ để tiêu âm thanh:

diệt mối tận gốc

Cả không gian sống với thiên nhiên và gỗ tự nhiên.

gác mái bằng gỗ

Tận hưởng ngoài trời với gỗ công nghiệp chống nước.

diệt mối tận gốc

Sàn phòng tắm độc đáo. Mang phong cách riêng nhà bạn.

diệt mối tận gốc

Còn rất nhiều kiến trúc sàn gỗ độc đáo khác chờ bạn khám phá.

Đừng làm mất đi vẻ đẹp của gỗ do không biết cách diệt mối tận gốc.

Bạn nên thực sự yêu quý ngôi nhà của mình. Điều ấy thể hiện bằng cách chăm chút cho mọi đồ đạc và tuổi đời của ngôi nhà.

Khi bước vào, người khách đánh giá gia đình bạn chính bởi ngôi nhà. Nó có được xây dựng chuẩn và đắt hay không? Đồ đạc trang bị vào có hợp hay không? Những đồ ấy được chăm chút như thế nào? Điều này đều thể hiện được tính cách của người chủ nhà.

phòng chống mối

Đừng để bạn phải bận tâm về những đánh giá của khách đến chơi. Khi bạn đã phải chi rất rất nhiều tiền vào nội thất gỗ, lát sàn bằng gỗ. 

Khi bước chân lên tấm sàn gỗ, bạn muốn cảm nhận được sự chắc chắn trong từng bước đi. Sự khô thoáng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Nhưng nếu bạn không sử dụng cách phòng chống mối chuyên dụng. Bạn sẽ có thể phải đi trên sàn nhà nghe ọp ẹp. Thỉnh thoảng lại thấy bẩn dính chặt vào tất chân…

Thật khó chịu phải không nào?

Tốt hơn cả bạn cần diệt mối tận gốc ngay từ khi bạn mang bất kỳ sản phẩm nào về nhà.

Gọi hotline

 

Đang xử lý...